NHỮNG BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang mang ý tưởng buôn bán trà sữa và đang khởi đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn kỳ vọng quán trà sữa của bạn sẽ lôi kéo phổ quát người mua, có lợi nhuận cao và lớn mạnh lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị các gì? Sau đây là 10+ những bước cần phải khiến lúc muốn mở quán trà sữa được san sẻ bởi hàng nghìn chủ quán đã ứng dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất hữu dụng cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu

phổ biến người thuần tuý nghĩ rằng trà sữa thì ai cũng uống được. Nhưng toàn bộ ngày nay, các quán trà sữa chỉ tụ hội vào bạn trẻ, một bộ phận nhân viên văn phòng và những hộ gia đình. nếu ko xác định rõ người mua tiêu chí thì rất khó để bạn đưa ra định hướng vững mạnh cửa hàng.

các bước mở quán trà sữa

các đội ngũ đối tượng chính mà bạn cần nhắm đến lúc mở quán trà sữa:

– học sinh, sinh viên: theo Báo cáo, mang tới 70% người uống trà sữa hiện nay là Các bạn trẻ học sinh, sinh viên và cốt yếu họ tụ họp sắm theo hàng ngũ. có giá tiền cả thấp, Các bạn trẻ này thường chọn những quán trà sữa để học hàng ngũ, nói chuyện, tándóc,… vì thế bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– những cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, với cảnh để ngắm,…

– viên chức văn phòng: thường rủ nhau đặt sắm trà sữa mang số lượng to

– Hộ gia đình: nếu mặt bằng buôn bán ở những khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cộng là đội ngũ đối tượng người mua đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định vốn đầu tư để mở quán trà sữa

vốn đầu tư được xem là yếu tố quan trọng nhất để kinh doanh trong bất cứ lĩnh vực nào. ví như ko sở hữu nguồn vốn thì tất cả mọi ý tưởng buôn bán của bạn sẽ gặp phần đông khó khăn. Điều bạn cần làm cho là huy động vốn trong khoảng nhiều phía để thực hiện hóa ý tưởng buôn bán trà sữa của mình.

các khoản mức giá ban đầu sẽ bao gồm:

 • – chi phí thuê mặt bằng nếu bạn chưa với (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – giá tiền thuê người giải đáp và ngoại hình quán
 • – giá thành sửa sang quán
 • – giá tiền sắm trang trang bị, máy móc nhu yếu
 • – giá bán tìm nguyên liệu
 • – tầm giá duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương nhân viên, thuế,…
 • – chi phí truyền thông, đăng ký kinh doanh.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền đề phòng để bù lỗ và duy trì hoạt động buôn bán chỉ mất khoảng đầu. Đây là giai đoạn chủ chốt giúp người mua nhớ tới quán của bạn và các trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần ăn tiêu phổ quát cho chương trình khuyến mãi và chiến dịch lăng xê khi mới mở.

Bước 3: Phân tích về buôn bán và lên menu đồ uống cho quán

khi sở hữu ý tưởng buôn bán đồ uống, bạn cần thực hành Tìm hiểu về kinh doanh và tạo thực đơn những sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm trong khoảng phổ quát mô phỏng kinh doanh khác nhau. từ ấy bạn sẽ có những kiến thức rẻ để ứng dụng vận hành quán rẻ hơn.
 • – Thu thập những sản phẩm cần yếu và vượt bậc để lên danh sách đồ uống của quán. cùng lúc bạn sẽ mang các mối địa chỉ đến mẫu mã cửa hàng hay chọn nguyên liệu giá thấp nhất.
 • – Hiểu hơn về khách hàng và sở hữu các phương hướng vun đắp kế hoạch buôn bán cho cửa hàng.

các bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

nếu chưa có thương hiệu pha chế, bạn hãy nhờ các người có chuyên môn hoặc tham gia khóa học pha chế trà sữa tại các trọng tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và có sự chuẩn bị rẻ nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm kinh doanh

Bạn sở hữu thể tận dụng địa điểm sẵn với hoặc đi thuê các địa điểm khác bên ngoài. Sau lúc phác thảo chân dung khách hàng tiêu chí, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là thích hợp.

 • – sắp trường học
 • – Khu vực đông dân cư, những khi chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi giải trí, tuyến đường mang lượng người hỗ tương đông đúc

nếu như chẳng thể chọn được địa điểm thật đẹp thì kinh doanh ở nơi với ít người cạnh tranh cũng là giải pháp không tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực đó mang các bạn tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô hình kinh doanh

bây giờ với số đông thương hiệu trà sữa to như Dingtea, Gongcha, Chago,… ưu thế của hình thức mua lại thương hiệu là bạn sẽ được cung ứng công thức và nguyên liệu chuẩn của chuỗi cửa hàng này. ngoài ra có kinh nghiệm nổi tiếng cũng giúp bạn kinh doanh tiện lợi hơn.

bên cạnh đó, hình thức này đòi hỏi vốn đầu tư ban sơ to. Riêng chi phí sắm nhãn hiệu và nguyên nguyên liệu theo chuỗi là lên đến cả trăm triệu đồng. Hơn nữa những thương hiệu nức danh chỉ được biết đến ở tại thành thị và ít đa dạng tại tỉnh giấc ngoài.

mở quán trà sữa

xây dựng thương hiệu riêng sẽ giúp bạn chủ động trong buôn bán và tiết kiệm tài chính ban sơ để chi trả cho các khoản phí khác. Bạn với thể tốn 5 triệu xây dựng bộ nhận mặt nhãn hàng và 4 triệu tham gia 1 khóa học pha chế. Còn lại là tầm giá thi công, bề ngoài.

nếu như khách hàng hướng tới học sinh, sinh viên thì quán cần được ngoài mặt trẻ trung, đa dạng màu sắc. ví như hướng tới đối tượng là các cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là ko gian lãng mạn, yên ấm.

Bước 6: ngoại hình và thi công

Sau lúc lên ý tưởng, bạn cần thực hiện bản vẽ và với thể nhờ người với chuyên môn kiểu dáng giúp đỡ bạn phần này. Hãy tham dự giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và tránh tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện menu

Sau khi tham khảo kinh nghiệm và tham dự khóa học pha chế, giờ đây bạn cần xây dựng menu hoàn chỉnh nhất. thực đơn rẻ sẽ là chia những nhóm đồ uống cụ thể, với khoảng 30 món trở lên, đồ uống hưng thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc vật liệu

cùng điểm qua một số dụng cụ, máy móc cấp thiết lúc mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần sử dụng 2 – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy làm lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng đường
 • – Máy khiến cho đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

những nguyên liệu cần yếu

 • – vật liệu trà
 • – vật liệu topping
 • – trang bị khác: cốc cất, màng đậy nắp, ống hút,…

toàn bộ vật liệu máy móc bạn cần xem xét tới khởi thủy nguyên cớ và tham khảo nơi uy tín với giá cả tốt nhất.

Bước 9: Hoàn thiện thủ tục pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của cửa hàng, bạn nên chủ động hoàn thiện giấy tờ pháp lý như xin giấy phép kinh doanh, đăng ký nhãn hiệu độc quyền,… giả dụ với ý định tăng trưởng thương hiệu trong khoảng thời gian dài thì không nên khinh thường bước này. Mọi hồ sơ pháp lý được đăng ký đều được pháp luật bảo kê và bạn sẽ hoàn toàn im tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

nếu đã sở hữu tri thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ tiện dụng hơn. Ban ngày bạn sở hữu thể thuê sinh viên. những sườn giờ cao điểm mang thể coi xét huy động nguồn lực đông hơn. ví như quán có mô hình buôn bán nhỏ thì bạn với thể đứng pha chế chính và dạy lại cho mang những viên chức mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông thích hợp

Trước khi khai trương, bạn mang thể tham khảo quan niệm trong khoảng bạn bè, người thân, quý khách đến trong khi quán chạy thử. Và xem xét phong cách chuyên dụng cho, chất lượng sản phẩm, trật tự vận hành. Sau khi chạy thử, bạn sẽ trông thấy phổ biến điều cần yếu để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và tăng trưởng trong khoảng thời gian dài, bạn cần các chiến lược buôn bán và truyền thông cụ thể. giả dụ có thể hãy khiến dò la chất lượng và xin thông báo để sở hữu thể thấu hiểu và chăm nom khách hàng phải chăng hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

tuy nhiên, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan trọng. Bạn với thể tổ chức các chương trình đặc biệt lôi kéo người dùng như ý tưởng ưu đãi – giảm giá sắm hàng, giảm giá % hoặc tặng kèm sản phẩm. lúc đã với chương trình thì bạn cần quảng bá, tiếp thị cho phổ quát người mua biết đến. sở hữu thể in phát tờ rơi, chạy lăng xê trên mạng phường hội, đăng tin bài, truyền miệng,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại mau chóng

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn với thể tham khảo và tham gia những khóa đào tạo pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được tập huấn bài bản.

Related Posts

NHỮNG KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất kể bạn đi tới đâu trên toàn cầu, cafe luôn là thứ được mọi người tìm kiếm và sắp có. sở hữu sự mở rộng và…

GHẾ dvary butterfly chair CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN VẬY

với các người đã biết về các chiếc ghế GTChair từ trước thì GTChair Dvary Butterfly đã không còn quá xa lạ gì. Đây là chiếc ghế…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR HIỆN NAY

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết cách hack nick fb bằng hma vpn VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

Hướng dẫn tải key key check pass fb free mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…